7 ธุรกิจ ที่น่าลงทุนที่สุด

7 ธุรกิจ ที่น่าลงทุนที่สุด

7 ธุรกิจ ที่น่าลงทุนที่สุด

  • ad_wine
  • พฤศจิกายน 20, 2020
  • 0 comments

7 ธุรกิจ ที่น่าลงทุนที่สุด

     มีใครหลายคนที่กำลังตั้งคำถามนี้อยู่ บอกได้เลยว่าธุรกิจที่น่าลงทุนที่สุดในตอนนี้ ต้องเป็นธุรกิจที่ตอบสนองความต้องการ และสอดรับเทรนด์พฤติกรรมของลูกค้าเท่านั้น ถึงจะไปรอด และประสบความสำเร็จ แน่นอนว่ากลุ่มลูกค้ามีแนวโน้มที่จะใช้บริการร้านและธุรกิจที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของพวกเขา ดังนั้นเราจึงมี 7 ธุรกิจ ที่น่าลงทุนที่สุด มาแนะนำ สำหรับใครกำลังจะเปิดร้านหรือทำธุรกิจ ลองดูธุรกิจร้านค้าต่อไปนี้ได้เลย รับรองเลยว่ารุ่งแน่นอน

ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ

1. ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ

     ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ ถือว่าเป็นธุรกิจที่น่าสนใจในปีนี้ ซึ่งจากเทรนด์อาหารและเครื่องดื่มนั้น จะเห็นว่าลูกค้าหันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น มีตั้งแต่การเริ่มใช้โปรตีนสายพันธุ์ใหม่ หรือการใช้ Plant-based food แทนเนื้อสัตว์ มีการดื่มเครื่องดื่มทางเลือกที่มีน้ำตาลน้อย เริ่มมีอาหารเพื่อสุขภาพพร้อมทานมากขึ้น ทั้งยังมีการให้ความสำคัญกับอาหารผู้สูงอายุและโภชนาการเฉพาะบุคคลด้วย ดังนั้น หากคุณสนใจจะทำธุรกิจ ขอแนะนำว่าให้ลองหันมาจับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพ เช่น ขายอาหารและเครื่องดื่ม หรือเปิดฟิตเนส และให้คำปรึกษาทางด้านสุขภาพ เราเชื่อว่าธุรกิจเหล่านี้จะเป็นธุรกิจมาแรง อินเทรนด์ตลาด และทำกำไรได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ธุรกิจความงาม

2. ธุรกิจความงาม

     แน่นอนว่า ในเรื่องความสวยความงามถือเป็นเรื่องที่คนเราทุกคนไม่ควรมองข้ามอยู่แล้ว นั่นก็เพราะว่าคนเราอยากดูดีอยู่เสมอ แล้วอีกอย่างธุรกิจความสวยความงามก็เป็นธุรกิจที่ได้รับการตอบรับดีมาก ซึ่งถ้าสังเกตดี ๆ จะเห็นว่ามีแบรนด์ใหม่ ๆ ขึ้นมาไม่หยุดในตลาดของไทย ดังนั้นเรื่องกิจการความสวยความงามจึงเป็นธุรกิจส่วนตัวที่ผู้ประกอบการยุคใหม่ควรพิจารณา

   เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมานั้น พบว่าธุรกิจอาหารเสริมในประเทศไทยมีมูลค่าสูงถึง 6.67 แสนล้านบาท จากการศึกษาของ EuroMonitor  และถือเป็นหนึ่งในธุรกิจอาหารเสริมที่เติบโตได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ธุรกิจเกี่ยวกับความงามจะเป็นธุรกิจที่น่าลงทุน รู้แบบนี้แล้ว คุณคิดว่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวแนวความสวยความงามได้หรือยัง ? จะสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของคุณเอง หรือเริ่มจากการเป็นตัวแทนจำหน่ายก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลยล่ะ

ธุรกิจเกี่ยวกับผู้สูงอายุ

3. ธุรกิจเกี่ยวกับผู้สูงอายุ

     นอกจากจะมีอาหารเพื่อสุขภาพแล้ว แนวโน้มเทรนด์ธุรกิจอาหารในปีนี้มักจะพบว่า มีการให้ความสำคัญกับอาหารผู้สูงอายุกันมากขึ้น อีกทั้งยังมีการศึกษาพบว่า ประเทศไทยของเรากำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มตัว โดยลูกค้ากลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อค่อนข้างสูง ทั้งยังชอบมองหาสินค้าที่ดีต่อสุขภาพ ดังนั้น ธุรกิจเกี่ยวกับผู้สูงอายุ ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าลงทุนด้วยเช่นกัน

ธุรกิจเกี่ยวกับแม่และเด็ก

4. ธุรกิจเกี่ยวกับแม่และเด็ก

     แน่นอนว่า พ่อแม่ต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกอยู่เสมอ แล้วจะมีไอเดียในการทำธุรกิจไหนบ้าง ดีไปกว่าการขายสินค้าหรือการให้บริการที่เกี่ยวข้องกับแม่และเด็กล่ะ เพราะฉะนั้นธุรกิจที่น่าสนใจก็จะเป็นธุรกิจขายของเล่นเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก หรือขายไอเทมที่ส่งเสริมทักษะของลูกน้อย ซึ่งหากคุณมีลูกน้อยอยู่แล้ว ธุรกิจนี้ก็เข้าท่าไม่น้อย

     เริ่มจากซื้อของเล่นให้ลูกเล่นก่อน เมื่อคุณเห็นพัฒนาการของพวกเขา คุณก็จะมีความสุขและมีแรงบันดาลในใจการทำธุรกิจเกี่ยวกับแม่และเด็กแน่นอน และหากคุณเริ่มทำธุรกิจจากความชอบแล้ว คุณจะมีโอกาสบริหารจัดการร้านได้เป็นอย่างดี หากคุณสนใจธุรกิจแนวแม่และเด็กนี้อยู่แล้วแต่ยังไม่มีโอกาสลงทุนสักที นี่แหละคือก้าวแรก และก้าวสำคัญในการเริ่มต้น เพราะร้านขายสินค้าแม่และเด็กคือธุรกิจมาแรงอันดับหนึ่งในปีนี้เลยก็ว่าได้

ธุรกิจ เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง

5. ธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง

     ไม่ว่าจะเป็นน้องหมา น้องแมว นก กระต่าย หรือสัตว์เลี้ยงประเภทอื่น คือสิ่งมีชีวิตที่น่ารักพร้อมที่จะมอบความสุขให้กับใครหลายคน และช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากความเครียด ทำให้หลายบ้านหันมาเลี้ยงสัตว์เลี้ยงเหล่านี้กันมากขึ้น

     แน่นอนว่า ไม่มีบ้านไหนเลยที่ไม่มีสัตว์เลี้ยง และเจ้าของสัตว์เลี้ยงเหล่านี้ต่างก็มองหาอาหารสัตว์ที่ดีที่สุด สินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุดให้กับสัตว์เลี้ยงของเขา เพราะฉะนั้นธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจ ไม่เคยตกยุคเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าคุณมีคำถามที่ว่า “ เปิดร้านขายอะไรดี ” ก็ลองหันมาขายอาหารสัตว์และอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง อย่างเช่น ปลอกคอ , คอกหมา , คอนโดแมว , ทรายแมว เป็นต้น

ธุรกิจ เกี่ยวกับที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์

6. ธุรกิจเกี่ยวกับที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์

     หลาย ๆ คนคงรู้จักกันดีกับ การตลาดออนไลน์ เพราะในยุคที่ Digital Marketing มาแรง และการตลาดออนไลน์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นักลงทุนที่จับทางเทรนด์และปรับตัวตามกระแสเท่านั้นจึงจะอยู่รอดและมีโอกาสเติบโต ซึ่งหากคุณมีความรู้ความสามารถด้านนี้อยู่แล้ว ลองพิจารณาและเงินทุนมาเริ่มต้นธุรกิจดู ยังไงก็มีโอกาสทำเงินได้แน่นอน

     ในช่วง COVID-19 เชื่อว่ามีหลายร้านต้องหันมาทำการตลาดออนไลน์มากขึ้น คุณสามารถเลือกลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มนี้และเปิดคอร์สสอนเจ้าของร้านทำการตลาดออนไลน์ก็ยังได้ เริ่มจากทำเพจ และอัดคลิปสอนสั้น ๆ เปลี่ยนความเชี่ยวชาญให้กลายเป็นเงิน เมื่อคุณสนุกกับสิ่งที่ทำและมีความชำนาญอยู่แล้ว รับรองทำธุรกิจนี้น่าลงทุน และง่ายกว่าที่คิด แล้วความสำเร็จก็จะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ธุรกิจ เรียนออนไลน์

7. ธุรกิจเรียนออนไลน์

     แน่นอนว่า ธุรกิจเรียนออนไลน์ ถือว่าได้รับความสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะสมัยนี้ใคร ๆ ก็ชอบความสะดวกสบาย และหลีกเลี่ยงการจ่ายเงินให้กับเรื่องยุ่งยาก ถึงแม้จะเป็นการหาความรู้ก็ต้องเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา และไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทาง โดยเฉพาะในยุคที่มีการแพร่ระบาดของโรคและทุกคนต้องรักษาระยะห่าง การเรียนออนไลน์ถือเป็นทางเลือกที่ดี อาจจะเป็นคอร์สสอนภาษาออนไลน์ , คอร์สสอน Photoshop , คอร์สสอน Excel ออนไลน์ , หรือคอร์สอะไรก็ได้ที่ถนัด รับรองว่าไปได้สวยและทำเงินจากธุรกิจสอนออนไลน์ของคุณได้แน่นอน

     ธุรกิจที่น่าลงทุนที่ได้เราได้แนะนำไปนั้น เป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้ดีที่สุด สำหรับ 7 ธุรกิจ ที่น่าลงทุนที่สุด ยังคงเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะธุรกิจเหล่านั้นเกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตโดยตรง แน่นอนว่า เงินลงทุนหรือรูปแบบการจัดการของแต่ละธุรกิจนั้นแตกต่างกันไป บางธุรกิจอาจจะใช้เงินทุนน้อยกว่า หรือบางธุรกิจอาจจะใช้เงินสูงขึ้นมาบ้าง แต่รับรองว่าน่าสนใจและมีแนวโน้มทำกำไรให้กับคุณแน่นอน

ทำความรู้จักกับคนที่มีบุคลิก Introvert ให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งอาการ introvert คือพฤติกรรมของคนที่ไม่ชอบเข้าสังคม รู้สึกไม่มั่นใจเมื่อต้องอยู่ท่ามกลางฝูงชน หรือคนจำนวนมาก โดยมักจะระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ เมื่อต้องพูดหรือทำอะไรต่อหน้าคนอื่น

แนะนำวิธีลดน้ำหนัก ด้วยการทำ Carnivore Diet การลดน้ำหนักแบบ Carnivore Diet ตอบโจทย์มาก ๆ เพราะการลดน้ำหนักด้วยวิธีการ Carnivore Diet จะเป็นการเน้นทานจำพวกเนื้อสัตว์ และจะหลีกเลี่ยงการทานจำพวกน้ำตาล