รวม 5 เกมมือถือ น่าเล่นในเดือนสิงหาคม 2020

รวม 5 เกมมือถือ

รวม 5 เกมมือถือ น่าเล่นในเดือนสิงหาคม 2020

เกมมือถือมีมากมายหลายเกมให้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็นเกมแนว MMORPG, MOBA, Puzzle หรือแนว Action ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนด้วยว่าชอบเล่นเกมแบบไหน หรือเล่นเกมไหน วันนี้เรา รวม 5 เกมมือถือ น่าเล่นเกมไหนบ้างในเดือนสิงหาคม 2020 นี้ ไปดูกันเลย

1. Perfect World Mobile

Perfect World Mobile

VNG Games บริษัทผู้ให้บริการเกมมาแรงในปีนี้ได้จับมือกับบริษัทเกมยักษ์ใหญ่ Tencent Games ในการเปิดให้บริการเกมมือถือของพวกเขาจากไอพีเกมออนไลน์ระดับตำนาน Perfect World Mobile ในโซน SEA แล้ววันนี้ซึ่งพึ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ ทั้งระบบ Android และ iOS ตัวเกมรองรับภาษาไทย เป็นเกมแนว MMORPG ที่ปัจจุบันมีให้เลือก 3 เผ่า 6 อาชีพ งานภาพกราฟิกสวยงามพร้อมกับ Content สไตล์เกมเก็บเลเวลสุดเร้าใจ

เกม Perfect World Mobile มีการปรับเปลี่ยนงานภาพกราฟิกให้ทันสมัยกว่าเดิมแตกต่างจากเวอร์ชั่น PC ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานภาพกราฟิกที่ใช้เทคโนโลยี Unreal Engine 4 ในการพัฒนาให้งานภาพสมจริงสวยงาม Effect อลังการ ระบบ Gameplay ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับแพลตฟอร์มแต่ก็ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของเวอร์ชั่นดั้งเดิมเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นการร่วมมือกันระหว่างปาร์ตี้ PK และการลงดันเจี้ยน นอกจากนั้นแล้วจะให้คุณผจญภัยในโลกแห่งจินตนาการไร้ขีดจำกัด ขึ้นฟ้า บนดิน หรือ ลงน้ำก็ตาม แผนที่ 3 มิติแบบพานอรามิกเพื่อสำรวจทวีปมหึมาขนาด 60,000 ตารางกิโลเมตรใหญ่โตเดินกันให้รองเท้าแตกกันเลยทีเดียว

2. LUNA M

LUNA M

เกมแบ๊วๆ สไตล์การ์ตูนที่ทาง Electronics Extreme ผู้ให้บริการเกมของประเทศไทยได้ไปจับมือร่วมกับทาง T3 Entertainment และทีมพัฒนา Soul Games นำเกม LUNA M เกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากไอพีเกมชื่อดังในอดีตที่จุดเด่นก็คือการนำเสนอความเป็นแฟนตาซีภาพการ์ตูนสุดแบ๊วมาพร้อมกับการผจญภัยในรูปแบบต่างๆ ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือก็รวมเอาจุดเด่นต่างๆ มารวมไว้ทั้งหมดแต่ก็มีบางอย่างปรับเปลี่ยนไปให้เหมาะสมกับแพลตฟอร์มนั่นเอง

Luna M เป็นเกมแนว MMORPG ที่มีงานภาพกราฟิกเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยความน่ารักใสๆ และเป็นเกมที่เคยสร้างความสนุกให้กับเกมเมอร์มาแล้วในเวอร์ชั่น PC ทำให้ชื่อเสียงของเกมนี้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย ทีนี้ก็ต้องมารอดูเกมกันอีกทีว่ามีระบบอะไรน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน ติดตามการอัปเดตข้อมูลต่างๆ ได้ที่ แฟนเพจLunaM

3. Gaia Odyssey

Gaia Odyssey รวม 5 เกมมือถือ

เกมใหม่จากค่ายดัง Eyougame ที่จะเห็นว่าในปี 2020 พวกเขาออนไฟเป็นอย่างมากมีเกมเปิดให้บริการอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดได้เปิดให้ชาวต่างชาติได้เล่น Gaia Odyssey ในสโตร์ต่างประเทศได้เล่นเกมนี้ก่อน ซึ่งเป็นเกมแนว Action RPG ภาพในรูปแบบ 3D สวยงามกึ่งสไตล์อนิเมะ ใครสนใจสามารถมุด VPN ไปเล่นได้ในโซนตะวันตกไม่วาจะเป็น อเมริกาเหนือ, ยุโรป และ เอเชียแต่ยังไม่รวม SEA นะ ดังนั้นอดใจรอกันต่อไป

Gaia Odyssey เป็นเกมมือถือ 3D Action RPG ในธีมเวทมนตร์บวกกับฉากและเอฟเฟ็กต์คุณภาพสูงสไตล์อนิเมะ เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ต่อสู้สุดคลาสสิคในแบบ PVP, ตะลุยดันเจี้ยน, พบเนื้อคู่. สังสรรค์กับเพื่อนฝูง และแต่งตัวตามแฟชั่น ระหว่างการผจญภัยผู้เล่นจะได้พบกับบีสต์หลากสายพันธุ์, ทำพันธะสัญญากับดวงวิญญาณ, เสริมความแข็งแกร่งด้วยอาวุธและระบบอัปเกรด, สำเร็จภารกิจต่าง ๆ และท้าทายกับนักรบพรสวรรค์แห่งอาณาจักร

4. Shadow Fight Arena

Shadow Fight Arena รวม 5 เกมมือถือ

สำหรับเกมนี้ที่มาแนะนำเป็นเกมแนว Action PVP ที่กำลังเปิดให้ทดสอบเวอร์ชั่น Beta Test อยู่ในชื่อว่า Shadow Fight Arena แต่น่าเสียดายเกมนี้ไม่ได้ลงสโตร์ประเทศไทยดังนั้นเลยต้องมุดไปเล่นในต่างประเทศแคนาดา โดยเกมดังกล่าวเป็นผลงานของค่าย Nekki ที่เห็นครั้งแรกนึกว่าเกมแนว Fighting ด้วยซ้ำไป แต่ที่จริงไม่ใช้เป็นเกมต่อสู้ในรูปแบบเรียลไทม์แบบออนไลน์ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครได้หลายอย่างด้วยการอัปเกรดและปรับเปลี่ยน นอกจากนั้นมาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงามไม่แพ้เกมแพลตฟอร์มอื่นๆ เลย

Shadow Fight Arena เป็นเกมมือถือ Action PVP ที่ผู้เล่นจะได้เลือกฮีโร่ที่ชื่นชอบ จับคู่ทีมออนไลน์ 3 คนและต่อสู้ในแบบเรียลไทม์พร้อมกับผู้เล่นทั่วโลก ซึ่งแต่ละตัวละครจะมีความสามารถที่อัปเกรดได้แตกต่างกัน ส่วนระบบการต่อสู้จะใช้การบังคับคล้ายกับเกมต่อสู้สมัยก่อน แต่มาพร้อมกราฟิกคุณภาพระดับคอนโซล

5. Tom and Jerry: Chase

Tom and Jerry: Chase

NetEase Games บริษัทชั้นนำของประเทศจีนที่ล่าสุดพวกเขาได้เอาเกมสไตล์ 4Vs1 มาเปิดให้บริการโดยใช้ธีมของการ์ตูนวัยเด็กที่รับประกันเลยว่าใครๆ ก็จะต้องรู้จักอย่างแน่นอน Tom and Jerry: Chase ซึ่งในเกมจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย 1 ฝ่ายจะรับบทบาทเป็น Tom ฝั่งแมวคอยไล่จับหนูที่ตัวเกมจะมีทั้งหมด 4 คนพวกเขาจะต้องช่วยกันเก็บชีสตามเงื่อนไขที่กำหนดแต่ในด่านจะมีกับดักและกิมมิคมากมายให้ป่วนแมว บอกเลยว่าสนุกดี

เกม Tom & Jerry : Chase จะมีกราฟิกเป็นแบบ 2 มิติ (เพื่อความคลาสสิกแบบการ์ตูน) แต่ก็สามารถปรับระดับภาพให้คมชัดระบบ HD และปรับเป็นโหมดเฟรมเรทสูงได้ด้วย โดยจากที่ทดลองด้วย Galaxy Tab S4 ชิป Snapdragon 835 ก็สามารถเล่นได้แบบไม่มีกระตุกให้เสียอารมณ์เลยนะ ส่วนฉากก็ขอพูดเลยว่า ภาพสวย รายละเอียดแน่น เหมือนวิ่งไล่ลาอยู่ในบ้านของ Tom ตามฉบับการ์ตูนจริงๆ ทั้งสีสัน องค์ประกอบต่างๆ ถือว่าเนี้ยบใช้ได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ รวม 5 เกมมือถือ ที่น่าเล่นในเดือนนี้ น่าสนุกใช่ไหมหล่ะ ใครที่กำลังเบื่อๆ เซ็งๆ ก็ลองโหลดมาเล่นดูได้นะ เพราะทั้ง 5 นั้นสามารถดาวน์โหลดได้ในมือถือระบบแอนดรอยด์ และระบบ iOS เลยจ้า

อัปเดท 7 มือถือน่าซื้อ ประจำเดือนสิงหาคม 2020 ค่ายโทรศัพท์มือถือแต่ละค่ายต่างพากันเปิดตัวรุ่นใหม่กันอย่างเนืองแน่นในเดือนที่ผ่านมา สำหรับใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือใหม่ หรือมองหาเครื่องสำรอง ซึ่งมีตัวเลือกเยอะจนตัดสินใจไม่ถูก ไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนดี ก็ลองไปดูกันมือถือ 7 รุ่นนี้จะถูกใจหรือเปล่า ไปดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนบ้าง